Khi cô gái thích du lịch một mình…


Khi cô gái thích du lịch một mình, điều đó có nghĩa cô ấy là người độc lập và không hề yếu đuối, không dễ sợ hãi.

Cô ấy đã dám đi một mình, thì cô ấy cũng đã lường trước những khó khăn, thử thách và có thể là hiểm nguy đang đợi cô ấy trên đường.

>> Đường dài không cô đơn
>> Cái lợi của du lịch một mình

Khi cô gái thích du lịch một mình, cô ấy hẳn hiểu rõ về sức lực lẫn khả năng (tài chính, ứng phó tình huống, xoay sở một mình) của bản thân. Cô ấy hiểu sức khỏe của bản thân như thế nào, sức chịu đựng của mình ra sao. Cô ấy đã chuẩn bị trước về kinh tế và dự liệu những chi phí phát sinh, không để bản thân lâm vào cảnh túng thiếu ở nơi xa lạ.

Khi cô gái thích du lịch một mình, chưa chắc cô ấy không có hoặc có ít bạn, mà có thể, cô ấy là người chỉ thích tụ tập với những người phù hợp với tính cách, suy nghĩ và sở thích của cô ấy.

Khi cô gái thích du lịch một mình, hẳn là cô ấy đã quá quen với cảnh một mình vác chiếc ba lô to đùng sau lưng, đi bộ tìm tới nhà nghỉ, tới quầy mua vé ở bến xe, bến tàu… mà không cần đến sự trợ giúp của những người đàn ông tốt bụng và lịch thiệp.

Khi cô gái thích du lịch một mình, cô ấy cũng quen với những cảm xúc buồn bã, cô độc khi trên những chặng đường chỉ có mình cô và những người xa lạ.

Khi cô gái thích du lịch một mình, đừng nghĩ cô ấy sẽ luôn cô đơn. Khi đã thích đi một mình rồi, tri kỷ của cô sẽ là phong cảnh, là mặt trời, là gió, là cỏ cây…

Khi cô gái thích du lịch một mình, cô ấy sẽ không có nhiều ảnh về bản thân trong suốt chuyến đi, bởi phần lớn thời gian cô ấy dành chụp phong cảnh, đời sống, món ăn. Khi cô ấy muốn chụp ảnh một mình, thì lại sợ nhờ vả, phiền hà…

Khi cô gái thích du lịch một mình, cô ấy hẳn là người yêu thiên nhiên, ham thích khám phá, muốn được học hỏi, tìm hiểu, trải nghiệm và muốn bản thân được tốt hơn, qua những chuyến đi thực tế.

Khi cô gái thích du lịch một mình, hẳn là cô ấy biết yêu quý bản thân và luôn dành những điều tốt đẹp nhất của tuổi trẻ, của sự tự do để bản thân được tận hưởng.

Khi cô gái thích du lịch một mình, không phải là cô ấy sẽ chỉ du lịch một mình suốt đời. Trái tim cô ấy luôn rộng mở để chào đón ai đó đi cùng, chỉ cần hợp với tâm tính và sở thích của cô ấy, đáp ứng tốt những điều kiện mà người du lịch một mình cần biết rõ.

Khi cô gái thích du lịch một mình, cô ấy cũng mong muốn người bạn đời của cô ấy là một người thích du lịch, để cuối cùng, sau khi cưới, trên những chặng đường sẽ luôn có người bạn đời đi bên cạnh, không hề rời xa.

Và còn rất nhiều điều khác về một cô gái thích du lịch một mình, mà thậm chí, cả cô ấy còn chưa thể nhận ra hay giải thích được…

*** Nếu quan tâm, mời bạn tham gia nhóm Facebook: Độc Hành Solo Travel.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s