Vietbuild TP. Hồ Chí Minh, tháng 6/2014


Khoảng chừng 3 năm 8 tháng 21 ngày, mình mới quay trở lại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh để tham dự hội chợ triển lãm. Cũng là lần thứ hai đến SECC. Câu chuyện xảy ra ở lần đầu, bạn có thể xem tại ĐÂY.

Vietbuild là Triển lãm Quốc tế Xây dựng. Năm 2014, lần 1 được tổ chức ở SECC từ 18-22/06/2014, còn lần 2, sẽ tổ chức ở Hà Nội.

Đây là lần đầu mình tham gia thể loại hội chợ này, nên theo đánh giá của riêng mình, một người ngoại đạo trong ngành Xây dựng, thì khu vực triển lãm khá rộng, quy tụ nhiều gian hàng từ nhiều lĩnh vực liên quan đến xây dựng khá hoành tráng. Nhiều gian hàng trang trí rất đẹp mắt và sáng tạo. Tại hội chợ, bạn có thể tìm thấy phong phú các thứ liên quan đến xây dựng, như nội thất giường, tủ, bàn, ghế, nôi em bé, vật dụng phòng bếp, phòng vệ sinh, cho đến vật liệu xây dựng đá, sỏi, xi-măng, gạch, ngói, đến cả đinh ốc vít, keo dán xây dựng, dàn âm thanh,…

Bây giờ mời các bạn xem hình.

Mới đầu tưởng là tượng thật, không quan tâm lắm. Một hồi thấy mọi người chỉ trỏ, nên nhìn kỹ lại, hóa ra là nhân tượng. Công nhận mấy bạn này giỏi đứng im thiệt.

Tấm này chụp theo nguyện vọng của em bên cạnh, toàn là đồ triển lãm thôi đó nghen!

Đừng nói màu hồng lãng mạn sến súa chỉ có con nít thích, mình già chát rồi mà cũng thích vậy!

Tôn Hoa Sen, nên có nguyên bình hoa sen

Kiểu trang trí tường này lạ, độc mà vẫn đẹp ha?

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s