DU KÝ · Du Ký Việt Nam

Tĩnh lặng hồ Mỹ Đức, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định


Hồ Mỹ Đức thuộc xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định, cách thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn chỉ độ 8 km. Đây là một hồ thủy lợi nhân tạo có cảnh quan đẹp mắt và thanh bình.

Để đến đây, từ trung tâm thị trấn Bồng Sơn, bạn theo đường Trần Hưng Đạo đi về phía Tây Nam – cũng là tỉnh lộ  ĐT629 (đường đi huyện An Lão), đi qua nghĩa trang liệt sỹ (bên tay phải), chừng 500m nữa thì có một con đường nhỏ cũng bên tay phải, chạy thẳng đến cuối đường thì sẽ thấy một hồ nước xanh ngắt hiện ra. Đó chính là hồ Mỹ Đức.

Vị trí hồ Mỹ Đức trên Google Map

Mặt nước tĩnh lặng, xanh ngắt hòa lẫn màu trời, màu núi và màu cây cối nơi đây tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Cảnh quan rộng rãi, phóng khoáng và gợi mở khiến người lữ khách như lạc bước vào chốn hư ảo không thuộc về trần thế. Một vài chiếc thuyền chở hoa màu từ trong rẫy của dân địa phương sẽ điểm xuyết cho khung cảnh thêm sinh động, cũng là những “đạo cụ” sẵn có trợ giúp cho bạn có thêm những bức ảnh thật “chất”.

Nhớ mỉm cười và thân thiện với người địa phương, đi nhẹ nói khẽ, không xả rác bừa bãi, không phá hoại tài sản của người ta, nghen bạn!

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s