Ưu đãi 300.000đ khi đặt khách sạn cùng Gotadi


Gotadi tặng độc giả blog anvietnam.wordpress.com 20 phiếu giảm giá 300.000đ cho mỗi đơn hàng đặt khách sạn trực tuyến tại gotadi.com. Nhắc mã độc quyền ANVIETNAM khi đặt phòng để được giảm giá.

Với những tín đồ xê dịch hiện đại, rất cần đến sự hỗ trợ của các công cụ, những tiện ích và dịch vụ du lịch. Làm thế nào để biết được từ TP. Hồ Chí Minh bay sang Thái Lan bằng hãng hàng không nào thật tiết kiệm? Sẽ ở khách sạn nào, có những dịch vụ đính kèm gì, có khuyến mãi gì… Hãy để Gotadi giúp bạn thực hiện điều đó.

Gotadi.com là trang đặt vé máy bay, tour, đặt phòng khách sạn trực tuyến uy tín dành cho người Việt. Với thiết kế đơn giản, giao diện dễ dàng sử dụng, những người không rành rẽ về công nghệ thông tin cũng có thể tự mình lên đó tìm thông tin về các chuyến bay, từ giờ giấc cho đến tên hãng hàng không, giá tiền… Bên cạnh việc thiết kế và bán các chuyến tham quan du lịch, bạn còn có thể kiểm tra và đặt phòng khách sạn, xem số lượng phòng còn trống, so sánh giá cả, ưu khuyết… để có thêm lựa chọn.

Nhân đây, Gotadi tặng độc giả blog anvietnam 20 phiếu giảm giá 300.000đ cho mỗi đơn hàng đặt khách sạn trực tuyến tại gotadi.com. Phiếu có giá trị từ ngày 15/4/2018 đến hết ngày 31/8/2018. Nhắc mã độc quyền ANVIETNAM khi đặt phòng để được giảm giá nha.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s