DU KÝ · Du Ký Việt Nam

Quán chay 12.000 ở Bảo Lộc


Nếu bạn là người ăn chay trường, hoặc lâu lâu muốn đổi món, thì có thể ghé qua quán chay 12.000 khi đến với thành phố hương trà Bảo Lộc. Một nơi rất đáng để ăn thử.

Quán chay có tên là 12.000, bắt nguồn từ giá của một đĩa cơm thập cẩm cơ bản của quán. Ngoài cơm, ở đây còn nhiều sự lựa chọn khác như bún, phở, hủ tiếu, mì Quảng,…, cùng với món tráng miệng, nước sâm, sữa hạt sen… với giá dưới 25.000đ.

Quán nằm ở số 455B đường Trần Phú (cũng là quốc lộ 20), ngay trong thành phố Bảo Lộc, đối diện với văn phòng xe Phương Trang.

Cơm chiên

Mì Quảng

Mình từng ghé đây nhiều lần, mỗi lần đều thử ăn những món khác nhau, và đều thấy món nào cũng rất vừa miệng. Và cũng chính vì thấy ăn được nên mình không có ý định tìm quán chay khác để thay thế mỗi khi lên đây.

*** Cũng cùng một chủ, cùng tên quán, có một quán chay 12.000 khác nằm ở số 07 đường Phạm Phú Thứ. Quán này, cá nhân mình thấy đồ ăn không ngon bằng bên quán đường Trần Phú. Nhưng có lẽ chỉ là cảm nhận riêng.

Các quán bán cả ngày sáng trưa và tối luôn nha. Tuy nhiên, có lẽ phố núi Bảo Lộc vẫn còn mang đậm nét quê với thói quen đóng cửa ngủ sớm, mà các quán này luôn hết sớm.

*** Cập nhật tháng 11/2020

Quán chay chính trên đường Trần Phú đã đổi sang số 421B cũng đường Trần Phú, thành phố Bảo Lộc, cách quán cũ chừng 50 m, cùng phía (nếu đi từ hướng Đồng Nai lên Bảo Lộc, thì tới quán cũ, rồi đi thêm chừng 50 m sẽ là địa chỉ quán mới; Quán mới không còn bảng hiệu 12.000 nữa, mà chỉ đơn giản là Quán Chay). Giá các món cũng có nhỉnh hơn chút đỉnh nha.

Cơm thập cẩm 15.000 đ

Lẩu Thái chay 80.000 đ/ phần 2 người ăn khá nhiều

*** Quán nghỉ bán vào ngày mồng 3 và 17 âm lịch hàng tháng.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s