Đêm trên đường sách cà phê Buôn Ma Thuột


Dự án “Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột” của tỉnh Đắk Lắk được mở cửa từ đầu năm 2019 là một địa điểm tham quan thú vị tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột chỉ dài khoảng 100 m bao gồm khu vực hẻm số 2 đường Phan Chu Trinh kéo dài đến đường Nguyễn Tất Thành (thuộc phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột). Đây là một không gian trải nghiệm gồm các nhà sách, quán cà phê, cà phê sách, cửa hàng bán đồ lưu niệm, chợ quê, sân khấu ca nhạc, những tiểu cảnh trang trí và các bức tranh tường mang đậm chất văn hóa Tây Nguyên.

Đường sách cà phê Buôn Ma Thuột mở cửa từ 7g đến 22g hàng ngày. Nếu ban đêm ở phố núi Ban Mê mà không biết đi đâu thì bạn có thể dạo bước ra đây chụp ảnh và sau đó thì tấp vào một quán cà phê và thưởng thức hương vị cà phê hấp dẫn của xứ Tây Nguyên hùng vĩ.

Ý kiến cá nhân của mình, nên gọi đây là đường cà phê vì con đường tập trung nhiều quán cà phê hơn là cửa hiệu sách hay cà phê sách. Ngoài ra, các bức tranh tường của khu vực cũng được thay đổi theo thời gian và theo từng chủ đề. Do đó, nếu có dịp ghé qua đường sách cà phê Buôn Ma Thuột ở nhiều thời điểm khác nhau, hẳn là du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị khác nhau.

Những hình ảnh dưới đây được chụp bằng điện thoại IPhone 7, do mình lười mang theo máy ảnh, và cũng lười chỉnh sửa ảnh luôn, các bạn xem đỡ nha!

*** Bài viết có sử dụng tư liệu được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn trên Internet, mang giá trị tham khảo.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s