DU KÝ · Du Ký Việt Nam

Ăn tối ở Mango Bay – Phú Quốc


Mango Bay Resort là khu nghỉ dưỡng 3 sao ở bãi Ông Lang, Bắc đảo Phú Quốc, cách trung tâm Phú Quốc (thị trấn Dương Đông) chừng 12 km.

>> Cuộc sống ở Phú Quốc

Theo lời chị bạn, nên đến đây ăn tối thử vì có nhà hàng kế bãi biển, ăn tối về đêm giữa biển khơi mênh mông thì tuyệt lắm, mà thức ăn cũng khá ngon. Đó là chị ấy cũng nghe vậy. Cùng là dân du lịch – khách sạn, mình cũng ham hố thích có những trải nghiệm trong ngành, nên hẹn chị một ngày đến dùng bữa tối thử.

Đúng như lời đồn đại, cảnh thì đẹp, thức ăn cũng ngon, giá cũng ổn (pizza cỡ trung chưa tới 200.000 đ, thời giá tháng 1/2013), phục vụ thì thân thiện, chu đáo và cũng không phân biệt khách Tây hay ta. Nói tóm lại, nếu các bạn muốn có một bữa tối lãng mạn với giá cả phải chăng tại Phú Quốc, thì nên đến đây ăn thử (rất hợp cho các cặp đôi). Bạn cũng có thể ở thử tại đây một đêm, ăn tối, rồi bữa sau về lại trung tâm ở nhà nghỉ. Mình nghĩ giá cả phòng ốc cũng không đắt đâu, bạn có thể tham khảo hình ảnh, lời bình, giá cả trên trang đặt phòng giá rẻ và uy tín quốc tế Agoda.

Dưới đây là những tấm ảnh nhòe nhoẹt vì thiếu sáng, không mang tính nghệ thuật và cũng chẳng dùng được cho việc minh họa thông tin, chỉ là mình muốn chia sẻ một trải nghiệm hay ở Phú Quốc.

Con đường rẽ từ đường lớn vào resort. Đường này cũng dẫn vào nguyên cụm resort từ 2 – 3 sao ở Bắc đảo Phú Quốc như: Freedom Land, Orig… Trong ảnh mặt trời đang lặn.
Nhà hàng có hai khu vực: trong nhà và ngoài trời
Khu vực trong nhà
Khu vực ngoài trời
Thường ở các nhà hàng kiểu Tây, bánh mì và bơ như thế này được dọn miễn phí như món khai vị mà nhà hàng mời khách.
Hai chị em chỉ gọi một món là pizza nửa hải sản, nửa nấm, nhưng vẫn được người phục vụ vui vẻ, tận tình phục vụ.
Pizza đúng kiểu Ý, ăn kèm với dầu oliu (một trải nghiệm mới của mình, vì trước giờ mình toàn thấy phục vụ pizza với tương cà, tương ớt thôi. Có lẽ vì khách chủ yếu của resort là dân châu Âu). Dầu oliu này có vị hơi lạ và khó ăn, có lẽ không hợp với mình.
Tái bút: Bài viết không mang tính chất quảng cáo.
Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s